ReadyPlanet.com
dot
สินค้า / Products
dot
bulletผลิตภัณฑ์หล่อลื่นซันซอยล์
bulletสารชีวภาพสำหรับการเกษตร
dot
บริการ / Services
dot
dot
พันธมิตร / Alliances
dot
bulletSun Siam Co., Ltd.
bulletChemcare Asia Consultants Pte Ltd.
dot
ข่าว บทความ ฯลฯ
dot
bulletข่าวประชาสัมพันธ์
bulletแผนผังเว็บไซต์


สารชีวภาพสำหรับการเกษตร

สารชีวภาพสำหรับการเกษตรซันซอยล์ สกัดจากสารอินทรีย์ธรรมชาติ ปลอดสารพิษ ปลอดภัยต่อคน สัตว์ พืช ไม่มีสารอันตรายตกค้าง และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

สั่งซื้อสินค้าได้ที่ asquare.bentoweb.com 

ซัน-ซอยล์ S-1 สารปรับปรุงดินชนิดน้ำ เหมาะกับ นาข้าว-พืชผัก-พืชไร่-พืชสวนไม้ผล-ไม้ดอกไม้ประดับ เป็นสารอินทรีย์ธรรมชาติ ซึ่งเกิดจากการทับถมซากพืชและสัตว์ในดินเป็นเวลาหลายปี จนเกิดเป็นชั้นหิน เช่น รีโอนาไดท์ เมื่อนำมาสกัดจะได้สารอินทรีย์สีน้ำตาลดำเข้ม เป็นมิวมิคแอซิด ซึ่งมีประโยชน์จำเป็นอย่างยิ่งในการปรับปรุงบำรุงดิน ช่วยปรับสภาพของดินให้มีความสมบูรณ์ เหมาะแก่การปลูกพืช ช่วยให้ต้นโตเร็ว รากแข็งแรง ดูดซับปุ๋ยได้ดี ช่วยอุ้มน้ำและอากาศได้ดี

ครบถ้วนด้วยธาตุอาหารหลัก ธาตุอาหารรอง และธาตุอาหารเสริม ที่จำเป็นแก่การเจริญเติบโตของพืช ช่วยให้พืชแข็งแรง โตไว ทนโรคและแมลงได้ดี ทั้งยังช่วยปรับโครงสร้างของดินและความเป็น กรด-ด่าง ให้เหมาะกับการปลูกพืชทุกชนิด ช่วยลดปริมาณการใช้ปุ๋ย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซับแร่ธาตุต่างๆ

ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของพืชในระยะเริ่มต้นปลูกพืชทุกชนิด
ใช้บำรุงพืชได้ทุกระยะ จนถึงช่วงเก็บเกี่ยวผลผลิต
ช่วยบำรุงดิน ช่วยอุ้มน้ำ และช่วยพาออกซิเจนลงไปในดิน

ซัน-รู้ท S-4 อาหารเสริมพืช สูตรเร่ง หัวใหญ่ ผลใหญ่ประกอบด้วย ธาตุอาหารเสริม กรดอะมิโน ช่วยสร้างแป้งและน้ำตาล ช่วยให้ผลและหัวพืชใต้ดินมีขนาดใหญ่ น้ำหนักดี สมบูรณ์ สกัดจากพืช มีธาตุอาหารที่เน้นการสร้างแป้ง ขยายผล ขยายหัวในดิน เร่งการสร้างรากให้ดูดซับอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถใช้เร่งการสร้างรากในพืชกลุ่มกล้วยไม้ได้ดี

ช่วยเสริมสร้างการขยายสะโพกหัวสัปปะรดทุกชนิด และการขยายหัวของพืชในกลุ่ม หัวหอม กระเทียม มันฝรั่ง เผือก มันสำปะหลัง และพืชปาล์มน้ำมัน

ช่วยเสริมสร้างการขยายขนาดเมล็ดข้าว ช่วยให้เมล็ดข้าวสมบูรณ์ สะสมแป้งได้ดี มีน้ำหนักเมล็ดข้าวเพิ่มขึ้น จำนวนเมล็ดลีบน้อยลง

สำหรับพืชตัดดอก เช่น กล้วยไม้ จะช่วยเร่งรากอากาศให้มากขึ้น และช่วยให้รากมีความแข็งแรงไม่ขาดง่าย ส่งผลให้ดอกสมบูรณ์ และมีขนาดสม่ำเสมอ

ซัน-สติ๊ก S-5 เหมาะสำหรับพืชทุกชนิด (ยกเว้นพืชที่ต้องการใบนวล) ประกอบด้วยสารกึ่งธรรมชาติ ช่วยลดแรงตึงผิวของน้ำ นำเข้าจากเยอรมัน ใช้ผสม ปุ๋ย-ยา ก่อนการฉีดพ่น จะช่วยแพร่กระจายสารเคมีและแร่ธาตุ ให้เกาะติดใบได้ดี ส่งเสริมให้อาหารพืชเข้าสู่ต้นพืชได้รวดเร็ว ใช้ผสมกับ ปุ๋ย-ยา สำหรับฉีดพ่นต้นพืช ช่วยลดแรงตึงผิวของน้ำ ส่งผลให้เกาะจับใบได้ดี ทั้งยังมีโลเลกุลเล็กซึ่งสามารถแพร่กระจายไปยัง ส่วนที่น้ำไม่สามารถเข้าถึง ช่วยให้การนำพาสารอาหารต่างๆ เข้าสู่ต้นพืช มีประสิทธิภาพมากขึ้น จึงสามารถลดปริมาณการใช้ ปุ๋ย-ยา ที่ฉีดพ่นทางใบ